JapaneseVietnamese

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO GIÁO DỤC ĐỊNH HƯỚNG CÔNG TY ABEY’S MEDICAL HR

 

Trung tâm Đào tạo và Giáo dục định hướng Abey’s Medical Hr có địa chỉ tại Lô 5, dự án xây dựng nhà ở thấp tầng để bán, đường Nguyễn Xuân Khoát, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Trung tâm Đào tạo tọa lạc ngay khu công viên Hòa Bình, ĐSQ Hàn Quốc …. hàng ngày học sinh tập thể dục, học giáo dục định hướng và được đào tạo tiếng Nhật cơ bản theo giáo trình Minna no Nihongo 1-2.

Tổng thể khu ký túc xá và giảng đường là một ngồi nhà 7 tầng với diện tích 200m2/1 sàn. Dưới đây là khái quát về mục đích sử dụng từng sàn:

Phía ngoài sân lớn được trải thảm cỏ nhân tạo sạch đẹp, cho các bạn có thể chơi thể thao và tập thể dục hàng ngày. Ngoài ra còn có canteen phục vụ đồ ăn, uống,… cho học viên và nhân viên công ty.

  • Tầng 1: là quầy lễ tân tiếp đón khách và các bạn học viên. 2 phòng Tuyển dụng học viên.
  • Tầng 2: là phòng họp lớn, và 1 văn phòng hành chính nghiệp vụ như: Hồ sơ, Kế toán,…
  • Tầng 3-4: Khu giảng đường.

Khu giảng đường của Trung tâm Đào tạo giáo dục và Định hướng Abey’s Medical Hr có tổng diện tích 380 m², bao gồm 08 phòng học, 01 phòng Quản lý đào tạo nghiệp vụ.

Các Phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ cho giảng dạy bao gồm : Bàn ghế giáo viên, bàn ghế học viên, bảng viết, đèn chiếu sáng đảm bảo đủ ánh sáng, quạt …

  • Tầng 5-6: Khu ký túc xá.

Khu Ký túc xá cho Học viên có tổng diện tích 157.12 m² bao gồm 14 phòng ở khép kín, có diện tích mỗi phòng khoảng 30 m²,  riêng biệt cho Học viên Nam và Học viên nữ, 01 phòng Y tế chăm sóc sức khỏe Học viên.

Khu Ký túc xá có 13 phòng, có WC khép kín, mỗi phòng được trang bị đầy đủ cho tối đa 10 học viên …..và 01 phòng Y tế trang bị dụng cụ sơ cứu tiêu chuẩn.

  • Tầng 7: Khu sinh hoạt chung giành cho tất cả các bạn học viên tổ chức lễ chia tay, giao lưu văn nghệ,…

Nhằm nâng cao chất lượng đời sống, và tạo môi trường học tập chuyên nghiệp cho các bạn học viên, chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị cần thiết để năng cao chất lượng đào tạo như: máy chiếu, tivi, loa, điều hòa,… cho từng lớp học. Và khu ký túc xá có đầy đủ tiện nghi giúp các bạn giảm bớt căng thẳng, nghỉ ngơi sau những giờ học.

Nhận tư vấn miễn phí
Từ Abey's Medical

Có thể bạn quan tâm